Hướng dẫn thanh toán mua sản phẩm tại Rượu Hương Sơn

Khi Quý khách hàng có nhu cầu muốn đến cửa hàng để xem và mua sản phẩm trực tiếp. Quý khách vui lòng thanh toán TIỀN MẶT tại cửa hàng của chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN AN HƯƠNG SƠN

Địa chỉ: P2-02, Tòa nhà Sơn An Plaza, Đ. Đồng Khởi, Kp3, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0912 1975 88

Mail: sonanhatinh@gmail.com

II. Giao hàng và thu tiền khi nhận hàng (trong nội thành Đồng Nai)

Đối Với các khách hàng trong khu vực nội thành Đồng Nai, nếu có yêu cầu giao hàng, nhân viên của Rượu Nhung Hươu Hương Sơn sẽ tiến hàng giao hàng cho Quý khách.

Sau khi đã kiểm tra và đồng ý nhận hàng. Quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng của chúng tôi.

III. Chuyển khoản qua ngân hàng

Ngoài ra, chúng tôi cũng vẫn áp dụng hình thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, khách hàng toàn quốc có thể thuận tiện mua hàng tại Rượu Hương Sơn.

Chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản chính thức của cửa hàng Rượu Hương Sơn. Ngay sau khi nhận được thông về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), Rượu Hương Sơn sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 10 phút. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Thông tin các tài khoản Rượu Hương Sơn:

Ngân hàng BIDV

STK: 8800626866

Chủ TK: NGUYEN KHAC SON

Rượu Hương Sơn chịu trách nhiệm với các phát sinh giao dịch tại tài khoản này. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ các thông tin trước khi xác nhận chuyển khoản.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Rượu Hương Sơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.